Dịch Vụ Quản Lý Tàu

Dịch Vụ Quản Lý Tàu

ATLANTIC MARINE tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vận tải biển. Bên cạnh đó, dịch vụ quản lý tàu chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng là điều luôn hướng đến của chúng tôi nhằm bảo vệ lợi ích của chủ tàu, thuyền viên và hàng hóa. ATLANTIC MARINE cung cấp dịch vụ quản lý tàu cho cả tàu chở hàng khô và tàu chở hàng rời. Hệ thống quản lý của ATLANTIC MARINE tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật của ngành công nghiệp và không ngừng được cải thiện. Hệ thống quản lý tàu của chúng tôi đã được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận.

Dịch vụ Quản lý tàu của Công ty chúng tôi được phát triển nhằm mục đích:

1. Theo dõi, giám sát vị trí, hành trình tàu biển ra vào luồng lạch, cảng biển và các tàu hoạt động ven biển thông qua hệ thống nhận dạng tự động AIS

2. Theo dõi, giám sát vị trí, hành trình tàu biển hoạt động trên các vùng biển quốc tế thông qua hệ thống Inmarsat 

3. Phục vụ mục đích an toàn, tìm kiếm cứu nạn trên biển

CÁC GIẢI PHÁP HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  •  Hệ thống quản lý của chúng tôi theo dõi tất cả các khía cạnh của các hoạt động trên tàu và bờ biển và đo lường chúng chống lại các chỉ số hiệu suất chính được thiết lập tốt (KPIs). PCT được kiểm tra và chứng nhận bởi BV, VR với ISM code, ISPS code, OHSAS 18001: 2007, ISO 9001: 2015 và ISO 14001: 2004. Hệ thống này cũng tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn IMO khác như OCIMF và TMSA.
  • Dịch vụ quản lý tàu của chúng tôi mở rộng để hỗ trợ các chủ tàu trong việc kiểm tra trước, ngân sách và tài chính khi mua các tàu cũ.

CÁC GIÁ TRỊ TĂNG THÊM CHO ĐỘI TÀU

  • Theo dõi chặt chẽ tình trạng và hoạt động thể chất của tàu để đảm bảo đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu của các công ước quốc tế như SOLAS, MARPOL STCW, MLC cũng như các chủ sở hữu cá nhân, người thuê tàu, xã hội phân loại, tiểu bang và trạng thái cảng.
  • Các chuyến thăm thường xuyên trên tàu của giám đốc kỹ thuật / hàng hải và kiểm toán viên nội bộ để thực hiện và đánh giá các quy trình chất lượng cũng như huấn luyện thuyền viên trên tàu.
  • Kiểm soát chi phí hoạt động trong phạm vi ngân sách tối ưu mà không ảnh hưởng đến tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và hiệu suất.
  • Phát triển, quản lý và kiểm soát việc thực hiện tiêu thụ năng lượng hiệu quả được các cơ quan đăng ký hàng đầu là NK, BV, KR phê duyệt và đánh giá cao.
  • Các hệ thống dựa trên máy tính được sử dụng để giám sát các tàu và đổ vào các dữ liệu được phân tích từ các tàu để tối ưu hóa tốc độ, mức tiêu thụ và hiệu suất của từng tàu.
  • Chúng tôi có sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi cho các báo cáo kỹ thuật và kế toán định kỳ.

Để có thể sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ. Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi gồm các bước như sau:

1. Tư vấn về đăng ký sử dụng dịch vụ.

   - Email tiếp nhận tư vấn: atlanticmarinevn@gmail.com

   - Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ: Phòng 602 tầng 6 - Tòa nhà G18 - Số 97 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

   - SĐT: 0386959565

2. Ký kết thỏa thuận hoặc hợp đồng sử dụng dịch vụ

3. Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết (đăng ký tài khoản truy cập, danh sách tàu của quý khách)

ATLANTIC MARINE sẽ thông báo và hướng dẫn quý khách hàng sau khi kích hoạt dịch vụ.

4. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Quản lý tàu

A. Theo dõi đội tàu trên bản đồ Google Map

B. Xem thông tin đội tàu

C. Tra cứu dữ liệu

0386959565