ATLANTIC MARINE xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH HÀNG HẢI ĐẠI TÂY DƯƠNG VIẾT TẮT ALT MARINE CO.,LTD được thành lập 2022. Từ khi thành lập đến nay, ATLANTIC MARINE luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển các dịch vụ cung cấp tới với khách hàng.

Hoạt động kinh doanh chính của ATLANTIC MARINE là vận tải biển. ATLANTIC MARINE không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn tham gia vào các hoạt động thuê tàu, mua bán tàu, và các dịch vụ liên quan như dịch vụ đại lý, giao nhận và logistics; cung ứng vật tư, thiết bị tàu biển; cung cấp thuyền viên, huấn luyện thuyền viên... cũng như các hoạt động liên doanh, liên kết.

Nhằm đảm bảo và ngày càng nâng cao chất lượng chuyên môn của thuyền viên, đáp ứng các yêu cầu của STCW 95 sửa đổi, Công Ty có đào tạo huấn luyện thuyền viên với các cơ sở Đào tạo Huấn Luyện Hàng Hải như Cao Đẳng Hàng Hải 1, Bách Nghệ Hải Phòng. Hiện Công Ty chúng tôi cũng đang cung cấp thuyền viên cho các Công ty khác của Trung Quốc 

ATLANTIC MARINE là doanh nghiệp năng động và uy tín trong lĩnh vực vận tải biển. Với sự hiểu biết rộng khắp hoạt động ngành, đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, ATLANTIC MARINE có thể cung cấp dịch vận tải biển và giao nhận vận tải hoàn hảo, phục vụ mọi nhu cầu của lô hàng của bạn, tàu của bạn, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

 TẦM NHÌN

 

ATLANTIC MARINE hướng tới trở thành một chuyên gia vận tải biển và giao nhận vận tải, cung cấp giải pháp Shipping & Logistics xuất sắc và chuyên nghiệp tới khách hàng, đồng thời liên tục đổi mới để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm dịch vụ.

SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ vận tải biển và giao nhận tốt nhất với chi phí phù hợp nhất tới mọi khách hàng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, nỗ lực nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

CHẤT LƯỢNG

Cung cấp dịch vụ vận tải biển và giao nhận chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng.

NHÂN VĂN

Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

ATLANTIC MARINE -  YOUR CHOICE IS OUR SUCCESS

ATLANTIC MARINE hướng tới trở thành công ty dịch vụ vận tải biển và giao nhận vận tải chuyên nghiệp và đáng tin cậy, khẳng định chất lượng hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế. ATLANTIC MARINE cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

ATLANTIC MARINE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác và ủng hộ ATLANTIC MARINE trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới. ATLANTIC MARINE cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên.

Chúc Quý khách luôn thành công và thuận lợi!

0386959565