ATLANTIC MARINE xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng!

GIA TĂNG GIÁ TRỊ THÔNG QUA QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Tại Atlantic Marine, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho chủ tàu và người quản lý tàu, dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Bao gồm quản lý toàn diện, quản lý kỹ thuật và quản lý thuyền viên, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ cốt lõi mà họ cần để vận hành và bảo vệ tàu của mình cũng như đạt được thành công về mặt thương mại.

Trong mỗi lĩnh vực này, dịch vụ của chúng tôi được nâng cao nhờ khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng lâu dài. Làm việc để tạo ra các liên minh đôi bên cùng có lợi, chúng tôi đưa ra đề xuất hợp tác độc đáo, theo đó chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng của khách hàng.

Cho phép quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn, phương pháp này cũng có nghĩa là khách hàng có thể hưởng lợi từ sự đầu tư liên tục của chúng tôi vào cơ sở hạ tầng đội ngũ chuyên gia và chuyên môn kỹ thuật.

Hoàn toàn phù hợp với các giá trị tổ chức và mục tiêu thương mại của khách hàng, chúng tôi linh hoạt và nhanh nhẹn trong công việc, đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực dịch vụ của mình. Kết quả là cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tập trung vào quan hệ đối tác, cho phép khách hàng tối đa hóa chất lượng, hiệu quả chi phí, lợi nhuận và khả năng kiểm soát.

 TẦM NHÌN

ATLANTIC MARINE Tổ chức Hàng hải Hàng đầu cung cấp các giải pháp cho nhiều yêu cầu vận chuyển đa dạng trên toàn cầu.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết với mục đích và giá trị của mình là cung cấp các dịch vụ hàng hải ở mức cao nhất bằng cách trở nên hiệu quả, hiệu quả và đáng tin cậy hơn rõ rệt đối với khách hàng.
Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt chính sách của mình và đóng góp tích cực cho ngành cũng như môi trường để biến hành tinh của chúng ta trở nên an toàn hơn. Nơi lành mạnh hơn và tốt hơn để sống.
Chúng tôi phát triển một nền văn hóa xuất sắc và hệ thống liêm chính và năng lực cao nhất để nuôi dưỡng nhân tài. Chúng tôi tạo cơ hội bình đẳng giữa các nhân viên để thực hiện lời hứa của mình với khách hàng.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

CHẤT LƯỢNG

Cung cấp dịch vụ vận tải biển và giao nhận chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng.

NHÂN VĂN

Coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

ATLANTIC MARINE -  YOUR CHOICE IS OUR SUCCESS

ATLANTIC MARINE hướng tới trở thành công ty dịch vụ vận tải biển và giao nhận vận tải chuyên nghiệp và đáng tin cậy, khẳng định chất lượng hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế. ATLANTIC MARINE cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

ATLANTIC MARINE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác và ủng hộ ATLANTIC MARINE trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới. ATLANTIC MARINE cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên.

Chúc Quý khách luôn thành công và thuận lợi!

0386959565