ATLANTIC MARINE xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng!

GIA TĂNG GIÁ TRỊ THÔNG QUA QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Tại Atlantic Marine, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ cho chủ tàu và người quản lý tàu, dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Bao gồm quản lý toàn diện, quản lý kỹ thuật và quản lý thuyền viên, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ cốt lõi mà họ cần để vận hành và bảo vệ tàu của mình cũng như đạt được thành công về mặt thương mại.

Trong mỗi lĩnh vực này, dịch vụ của chúng tôi được nâng cao nhờ khả năng xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng lâu dài. Làm việc để tạo ra các liên minh đôi bên cùng có lợi, chúng tôi đưa ra đề xuất hợp tác độc đáo, theo đó chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng của khách hàng.

Cho phép quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn, phương pháp này cũng có nghĩa là khách hàng có thể hưởng lợi từ sự đầu tư liên tục của chúng tôi vào cơ sở hạ tầng đội ngũ chuyên gia và chuyên môn kỹ thuật.

Hoàn toàn phù hợp với các giá trị tổ chức và mục tiêu thương mại của khách hàng, chúng tôi linh hoạt và nhanh nhẹn trong công việc, đồng thời có thể đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng trên tất cả các lĩnh vực dịch vụ của mình. Kết quả là cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tập trung vào quan hệ đối tác, cho phép khách hàng tối đa hóa chất lượng, hiệu quả chi phí, lợi nhuận và khả năng kiểm soát.

 TẦM NHÌN

 1. Tại ATLANTIC MARINE  Co., Ltd., chúng tôi đóng góp cho sự thịnh vượng về kinh tế và văn hóa của đất nước thông qua các dịch vụ của mình, phản ánh tính chất công cộng của ngành vận tải biển.
 2. Chúng tôi quản lý Công Ty của mình và cung cấp dịch vụ với tinh thần tuân thủ pháp luật và các tiêu chuẩn đạo đức cao vì chúng tôi nhận thức được trách nhiệm xã hội của mình.
 3. Chúng tôi đặt ưu tiên hàng đầu vào việc đi lại an toàn và bảo tồn – môi trường biển và toàn cầu.
 4. Chúng tôi tiếp tục cải thiện hiệu quả hoạt động, bảo toàn và gia tăng cổ phần của mình để các cổ đông, khách hàng, giám đốc điều hành và nhân viên của chúng tôi phát triển thịnh vượng, một nguyên tắc được đưa vào công ty của chúng tôi là  "Cùng thịnh vượng".

SỨ MỆNH

Để thực hiện tuyên bố về tầm nhìn của mình, chúng tôi đã đặt các mục sau đây làm mục tiêu cấp cao (Mục tiêu dài hạn) và cố gắng đạt được chúng.

 1. An toàn sinh mạng trên biển (Không mất sinh mạng)
 2. Vận hành tàu an toàn (Không tai nạn)
 3. Bảo vệ môi trường 
 4. Giảm lượng khí thải cho phép
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đã thiết lập Hệ thống quản lý an toàn (SMS), Kế hoạch an ninh (SP) và Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường (QEMS) để đạt được HSSEQ Excellence – H(Sức khỏe), S(An toàn), S(An ninh), E(Môi trường), Q(Chất lượng).
Những hướng dẫn này xác định nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền hạn và mối quan hệ qua lại của từng tổ chức trên bờ và trên tàu, đồng thời xác định các nhiệm vụ và quy trình làm việc đối với:

 1.  Các nhiệm vụ trên bờ và trên tàu, những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của nhân viên, hoạt động an toàn của tàu, an ninh, bảo vệ môi trường và quản lý chất lượng.
 2. Cải tiến liên tục từng sổ tay
 3. Ứng phó với nạn nhân khẩn cấp, và
 4. Tuân thủ các công ước quốc tế liên quan và luật pháp của quốc gia tàu treo cờ.
4.1Sức khỏe

Chúng tôi thúc đẩy một môi trường làm việc thỏa mãn để có thể duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên văn phòng và thuyền viên (bao gồm cả những thuyền viên do công ty cung cấp nhân lực cử đi). Chúng tôi nghiêm cấm việc sở hữu, sử dụng hoặc mua bán các loại thuốc không có đơn thuốc của bác sĩ hoặc các vật tư y tế được phép. Ngoài ra, mặc dù các loại thuốc này có thể được pháp luật công nhận nhưng việc sử dụng sai trái vẫn bị nghiêm cấm. Đối với việc uống rượu, mỗi bộ phận sẽ có trách nhiệm hướng dẫn và quản lý khi cần thiết.
Chúng tôi đã thiết lập các quy tắc và quy trình sức khỏe cụ thể trong Hệ thống quản lý an toàn (SMS) để bảo vệ sức khỏe của tất cả nhân viên của chúng tôi.

4.2.An toàn

Chúng tôi tuân thủ SOLAS hiện hành và MARPOL 73/78 cũng như Quy định quốc tế hiệu quả về ngăn ngừa va chạm trên biển và các công ước hoặc quy định bắt buộc liên quan khác, đồng thời nỗ lực đảm bảo an toàn sinh mạng trên biển và hoạt động an toàn của tàu. Bằng cách phấn đấu hoàn thành trách nhiệm xã hội của chúng tôi với tư cách là người vận chuyển hàng hải.
Chúng tôi đã thiết lập các quy tắc và quy trình cụ thể liên quan đến an toàn trong Hệ thống quản lý an toàn (SMS) và đảm bảo an toàn dựa trên hệ thống đó.

4.3.An ninh

Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc an toàn bằng cách thiết lập và duy trì các biện pháp an ninh cần thiết để ngăn chặn các hành vi trái pháp luật gây nguy hiểm cho sự an toàn và an ninh của con người và tài sản trên tàu và công ty của chúng tôi.
Chúng tôi đã thiết lập các quy tắc và thủ tục cụ thể liên quan đến bảo mật trong Kế hoạch bảo mật và duy trì bảo mật dựa trên điều này.

4.4.Môi trường

Chính sách của chúng tôi là thúc đẩy việc bảo vệ môi trường toàn cầu, đặc biệt là các hoạt động bảo vệ môi trường biển, trong công việc tại văn phòng trên bờ và quản lý hàng hải đối với các tàu do công ty quản lý.
Chúng tôi đã thiết lập các quy tắc và thủ tục cụ thể liên quan đến môi trường trong Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường (QEMS) và Hệ thống quản lý an toàn (SMS) và thực hiện bảo tồn môi trường dựa trên chúng.

4.5.Chất lượng

Chúng tôi mong muốn cải thiện sự hài lòng của khách hàng và các bên liên quan, đồng thời cung cấp dịch vụ có độ tin cậy cao để "vận chuyển hàng hóa an toàn thông qua hoạt động an toàn của tàu".
Chúng tôi đã thiết lập các quy tắc và thủ tục cụ thể liên quan đến chất lượng trong Hệ thống quản lý chất lượng và môi trường (QEMS) và thực hiện quản lý chất lượng dựa trên hệ thống đó.

ATLANTIC MARINE -  YOUR CHOICE IS OUR SUCCESS

ATLANTIC MARINE hướng tới trở thành công ty dịch vụ vận tải biển và giao nhận vận tải chuyên nghiệp và đáng tin cậy, khẳng định chất lượng hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế. ATLANTIC MARINE cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

ATLANTIC MARINE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác và ủng hộ ATLANTIC MARINE trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới. ATLANTIC MARINE cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên.

 

Chúc Quý khách luôn thành công và thuận lợi!

Link Download Profile : https://drive.google.com/file/d/1TSvcv9xl8yld-FDVqBrECFZ9As0K8oU0/view?usp=sharing

 

+84(0)386959565